VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG - VAY TIỀN KHÔNG THẾ CHẤP

[Vay Tín Chấp][bsummary]

VAY THẾ CHẤP CÓ TÀI SẢN ĐẢM BẢO

[Vay Thế Chấp Tài Sản][bsummary]

[ BẢO HIỂM PRUDENTIAL ] Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng

Giới thiệu sản phẩmMột sự nghiệp thành công như ý muốn, tài chính vững vàng liệu đã đủ để bạn hài lòng?

Cuộc sống gia đình sung túc, đủ đầy ở hiện tại đã thực sự làm bạn an tâm?

Sự thật là cuộc sống vẫn luôn thay đổi với những thăng trầm ít ai biết trước. Thấu hiểu điều đó, Prudential Việt Nam tự hào mang đến PHÚ-BẢO GIA THỊNH VƯỢNG, giải pháp bảo hiểm ưu việt kết hợp với đầu tư giúp đảm bảo cuộc sống thịnh vượng của gia đình, đồng thời mang đến cơ hội tăng trưởng tài sản hiệu quả.

QUYỀN LỢI SẢN PHẨM
1. ĐẢM BẢO CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG CỦA GIA ĐÌNH


Thông qua việc chi trả số tiền bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn khi tham gia sản phẩm, Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng sẽ bù đắp nguồn tài chính, giúp đảm bảo tương lai, cuộc sống sung túc của gia đình trong trường hợp người trụ cột chẳng may gặp rủi ro (tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn).

Ngoài ra, bạn có thể tham gia thêm các sản phẩm gia tăng bảo vệ nhằm mở rộng phạm vi bảo vệ trước những rủi ro phổ biến như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, hoặc trang trải chi phí nằm viện, phẫu thuật.

2. CƠ HỘI TĂNG TRƯỞNG TÀI SẢN HIỆU QUẢ

a. Danh mục đầu tư đa dạng

Bạn có thể tham gia đầu tư thông qua 6 Quỹ PRUlink.

Bạn cũng có thể lựa chọn một Quỹ hoặc phối hợp giữa các Quỹ để tự lập danh mục đầu tư sao cho phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình.

b. Lịch sử đầu tư hiệu quả

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng chiến lược đầu tư linh hoạt, các Quỹ PRUlink đều đạt được kết quả đầu tư tốt trong thời gian vừa qua, giúp khách hàng an tâm khi đầu tư cùng giải pháp này.

c. Công ty quản lý Quỹ hàng đầu tại Việt Nam

Các quỹ PRUlink được quản lý bởi Công ty TNHH Quản lý Eastsprings Investment tại Việt Nam, thành viên của tập đoàn Prudential Châu Á. Với hơn 10 năm hoạt động tại Việt nam, Eastsprings Investment là công ty quản lý quỹ quốc tế hàng đầu với tổng giá trị tài sản đang quản lý lên đến 40.000 tỷ đồng (tính đến 31/12/2014).

Eastspring Investments đạt giải thưởng "Tripple A - Công ty Quản lý Tài sản tốt nhất năm 2013" khu vực Đông Nam Á và Việt Nam (Do The Asset bình chọn 06/2013)

3. MỘT GIẢI PHÁP CHO MỌI MỤC TIÊU

Với PHÚ-BẢO GIA THỊNH VƯỢNG, bạn có thể chủ động rút tiền để thực hiện các kế hoạch trong tương lai.
Ngoài ra, PHÚ-BẢO GIA THỊNH VƯỢNG còn mang đến cho bạn sự linh hoạt tối đa để thích ứng với mọi thay đổi trong từng giai đoạn khác nhau của cuộc sống như: Đóng phí linh hoạt, Đầu tư thêm, Thay đổi kế hoạch đầu tư, Tăng/giảm số tiền bảo hiểm …
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


THẺ TÍN DỤNG TIÊU DÙNG - CREDIT CARD

[Thẻ Tín Dụng][bleft]

BẢO HIỂM NHÂN THỌ

[Bảo Hiểm Nhân Thọ][bsummary]

HỎI - ĐÁP VÀ NHỮNG KINH NGHIỆM VỀ TÀI CHÍNH

[Hỏi - Đáp][bsummary]

TIN TỨC TÀI CHÍNH - GIẢI TRÍ - BẤT ĐỘNG SẢN

[Tin Tức Tổng Hợp][bsummary]